logo__up_web

Danh ca Ngọc Sơn suýt khóc vì đến trễ họp báo của em gái nuôi Đặng Gia Bena

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân đa tài, giàu lòng nhân ái. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại cố đô Huế.

Ngày 30/9, tại The Adora (TP HCM) họp báo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nhân trên cả nước.

Tham dự có Thạc sĩ Hoa hậu Đặng Gia Bena- Trưởng BTC, nhà báo Trương Tuấn- Phó trưởng ban tổ chức, nhà báo Trung Hoàng- Phó trưởng BTC, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu Vũ Ngọc Anh, tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Mạc Minh, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Khương Phương Anh, …

Bà Đặng Gia Bean chia sẻ áp lực thời gian với mong muốn mang đến cho các doanh nhân sân chơi đẳng cấp.

Phát biểu tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC chia sẻ ban tổ chức mong muốn mang lại sân chơi bổ ích, đẳng cấp cho các nữ doanh nhân, lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Trước đó, bà cùng BTC và các Hoa hậu doanh nhân đã chung tay thực hiện nhiều dự án thiện nguyện: xây những ngôi nhà tình thương cho những người khó khăn, trao tặng bò giống hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo tại huyện Hoà Vang (Đà Nẵng)…

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam (Miss Asian 2022) là dự án được BTC ấp ủ từ lâu để vòng chung kết mang lại nhiều hoạt động bên lề và nhiều phần thi đặc sắc cho quý doanh nhân trên toàn Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng”- bà Đặng Gia Bena trải lòng.

Họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam

Danh ca Ngọc Sơn đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo. Giữ vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi còn có: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Minh Phi. Hai giám khảo còn lại sẽ được ban tổ chức bật mí trong thời gian tới.

Danh ca Ngọc Sơn- Trưởng ban giám khảo chia sẻ áp lực khi chấm thi Hoa hậu. Nam danh ca khẳng định việc nhận lời làm ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc xuất phát từ tình yêu chân thành, sâu thẳm trong trái tim dành cho mẹ ruột của mình, dành cho những người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, có một người phụ nữ đặc biệt khiến ông quyết định nhận lời đó là Bà Đặng Gia Bena- em gái nuôi của danh ca Ngọc Sơn.

Dù đã có lịch trình trước đó, rất bận rộn nhưng khi bà Đặng Gia Bena ngỏ lời mời tham gia họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, nam danh ca không ngần ngại nhận lời.

“Đặng Gia Bena- em gái nuôi của Ngọc Sơn rất thương. Ngọc Sơn đã có lịch trình từ trước đó rồi, hôm nay đi còn bị kẹt xe, suýt khóc luôn. Tôi đi từ quận 2 về, toàn container không, cứ sợ trễ. Tôi nghĩ bằng mọi giá phải chạy về. Thương em gái lắm! Ngọc Sơn sẽ cố gắng cống hiến hết sức mình, tình yêu đó sẽ biến thành hành động để cùng em gái nuôi Hoa hậu Đặng Gia Bena tìm ra hoa hậu xứng đáng nhất”- Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ.

Ông Trương Tuấn, Phó trưởng ban tổ chức gửi lời xin lỗi chân thành vì sự cố khiến họp báo diễn ra trễ hơn so với dự kiến. “Có 150 vệ sĩ luôn túc trực bảo vệ, đảm bảo an toàn cho 30 doanh nhân trên mọi miền Tổ quốc tham gia cuộc thi. Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV8 Đài truyền hình Việt Nam”- Ông Trương Tuấn chia sẻ.

Nói về điểm khác biệt của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, ông Trương Tuấn chia sẻ các phần thi thời trang sẽ diễn ra tại phố cổ Hội An. Đêm chung kết sẽ tổ chức ở Cố đô Huế.

“Đây cơ hội để BTC kết nối các doanh nhân, những nữ tướng đa tài và quảng bá hình ảnh sắc đẹp lịch sử địa phương nơi cuộc thi đi qua, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh đa tài trong thời đại mới”- Phó trưởng Ban tổ chức khẳng định.

Hoa hậu Vũ Ngọc Anh mong muốn tìm ra người xứng đáng nhất. Với nàng hậu, đó không chỉ là người có sắc đẹp mà còn là người có trí tuệ, tấm lòng, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội: Tâm- Tài- Trí- Đức.

Thí sinh rạng rỡ tham gia họp báo Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

BOX: Trả lời về ồn ào “giám khảo ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu” ông Trương Tuấn bày tỏ sự bức xúc và đau lòng khi những thông tin cắt ghép trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi và tinh thần các thí sinh.

“Không có chuyện ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu. Chúng tôi không biết họ đăng tải những thông tin sai sự thật như vậy với mục đích gì. Nhưng phía ban tổ chức, chúng tôi luôn chỉn chu trong công tác thực hiện. Những đơn vị cố tình dàn dựng, cắt ghép thông tin không đúng sự thật, hãm hại cuộc thi, chúng tôi đã mời luật sư lập vi bằng cùng những giấy tờ pháp lý liên quan gửi đến cơ quan ban ngành liên quan đến giải quyết triệt để câu chuyện này”.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Top Star cùng với bà Đặng Gia Bena tổ chức, được cấp phép bởi Sở Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế số 9002/UBND-VH. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 26 đến 60.

Ông Trương Tuấn- Phó BTC cuộc thi trả lời báo chí

MỘT SỐ THÔNG TIN CUỘC THI

 

1) Đối tượng tham gia cuộc thi:

Nữ công dân làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, tuổi từ 26 đến 60

2) Nội dung thi: Chung kết được tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Vòng Bán kết:

– Thi trang phục áo dài truyền thống và áo dài cách tân Việt Nam;

– Thi trang phục dạ hội tự chọn;

– Thi trang phục công sở.

Vòng chung kết trao giải:

– Thi trang phục áo dài truyền thống và áo dài cách tân Việt Nam;

– Thi trang phục dạ hội tự chọn;

– Thi trang phục công sở;

– Thi ứng xử (áp dụng cho các thí sinh lọt vào Top 7).

3) Các danh hiệu:

– Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022;

– Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022;

– Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022;

– Á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022;

– Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

Ban tổ chức cuộc thi cũng sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc để trao các danh hiệu: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Tài năng, Người đẹp dạ hội, Người đẹp Áo dài, Người đẹp trí tuệ…

Sau khi kết thúc cuộc thi, Hoa hậu và các Á hậu sẽ đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trong các dự án thiện nguyện, chung tay xây dựng cộng đồng và xã hội tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901.963.111 – 093.496.2929

Email: hoahaudoanhnhanchaua@gmail.com

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á

Hoàng Sung

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.