logo__up_web

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Manchester United tại sàn môi giới uy tín

Từ khoảng 1.200 tỷ USD vào đầu năm 2022, vốn hóa của Manchester United đã giảm hơn 70%, xuống còn 340 tỷ USD. Đây Ià mức giá tồi tệ nhất trong hơn 12 năm qua, kể từ khi Manchester United chào bán cổ phiếu Iần đầu ra công chúng vào năm 2010.

Dù vậy, đây vẫn là hãng ô tô có giá trị nhất thế giới, gần bằng Ford, General Motors, Stellantis và Toyota cộng lại.

Thông tin về cổ phiếu Manchester United

●     Tên cổ phiếu: Manchester United Ltd

●     Mã cổ phiếu: MANU

●     Niêm yết tại sàn: NYSE

●     Đòn bẩy 1:20

●     Giá cổ phiếu: 22.55 USD (cập nhật ngày 2202/2023)

●     Khối lượng: 728,804 cổ phiếu

●     Doanh thu 143,65 triệu USD (tính đến tháng 9/2022)

Tại sao nên đầu tư cổ phiếu Manchester United thời điểm này

Manchester United hiện tại đang có giá trị khoảng 4,6 tỷ USD và là đội bóng chuyên nghiệp có giá trị tài sản lớn thứ 5 trên thế giới. Theo ước tính, nhà Glazer - chủ sở hữu đội bóng đang sở hữu khối tài sản ròng 4,7 tỷ USD, chia đều cho các thành viên trong gia đình sau khi Malcolm Glazer qua đời vào năm 2014 ở tuổi 85.

Manchester United giành được phần lớn doanh thu bằng cách kiếm tiền từ thương hiệu toàn cầu thông qua các mối quan hệ tài trợ. Nhóm đã phát triển chiến lược tài trợ phân đoạn với các phân đoạn toàn cầu, khu vực và cụ thể về sản phẩm. Trong số các nhà tài trợ của Manchester United là các công ty nổi tiếng như Adidas, Bulova, General Motors, Nike và Toshiba.

Cổ phiếu của Manchester United đã tăng tới 10% sau tin đồn chủ sở hữu hiện tại của đội bóng sẽ xem xét trao lại quyền sở hữu cho nhà đầu tư từ Qatar. Đây là mức tăng mạnh nhất của cổ phiếu này trong 3 tháng gần đây. Trong quá khứ, cổ phiếu của "Quỷ Đỏ thành Luân Đôn" từng tăng tới 30% trong 3 ngày khi có tin gia đình nhà Glazer cân nhắc bán lại đội bóng vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Hướng dẫn đầu tư cổ phiếu Manchester United tại sàn Jasfx

Để đầu tư cổ phiếu Manchester United, nhà đầu tư cần mở tài khoản tại các sàn môi giới quốc tế. Một gợi ý dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới chính là sàn Jasfx.

Thông tin tổng quan về sàn môi giới Jasfx

Jasfx là sàn môi giới mới tại Việt Nam, tuy vậy sàn đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư nhờ pháp lý minh bạch cùng các dịch vụ hỗ trợ hiện đại. Jasfx thành lập năm 2010, đây là năm thứ 13 sàn hoạt động. Sở hữu lượng khách hàng giao dịch khá lớn với hơn 100,000 khách hàng từ các quốc gia trên thế giới.

Thông tin chi tiết về sàn, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu trên website chính thức là https://jasfx.com/vi/

Tại sàn Jasfx, nhà đầu tư sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giao dịch với các sản phẩm đa dạng như cổ phiếu, chỉ số, ngoại hối, hàng hoá, tiền điện tử,... Trong đó có mã cổ phiếu hấp dẫn hàng đầu như Manchester United.

Cách đầu tư cổ phiếu Manchester United tại sàn Jasfx

Để đầu tư cổ phiếu của đội bóng "Quỷ Đỏ" tại sàn Jasfx, nhà đầu tư hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Jasfx

Chọn loại tài khoản bạn đã đăng ký để đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, hãy mở tài khoản bằng cách nhấn vào nút Login.

Tại giao diện đăng ký, bạn hãy điền các thông tin trong form. Khi nhấn gửi thành công, một email từ Jasfx với các thông tin về Login, Password và Server sẽ hiện ra.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Jasfx

Trước khi tiến hành mua cổ phiếu Manchester United, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản của sàn Jasfx. Sàn cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau, kèm với đó là các phương thức nạp - rút đa dạng để hỗ trợ nhà đầu tư.

Bước 3: Đặt mua cổ phiếu Manchester United tại Jasfx

Sau khi truy cập nền tảng giao dịch của Jasfx là MT5, bạn hãy chọn mã cổ phiếu của Manchester United. Tiến hành mở vị thế mong muốn, và Jasfx sẽ hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với mức phí thấp hơn nhờ đòn bẩy. Trước khi tham gia đầu tư, hãy đảm bảo bạn đã nắm rõ các thông tin về đòn bẩy và bản chất của đầu tư chứng khoán quốc tế.

Mọi chi tiết về cổ phiếu Manchester United và các thông tin hỗ trợ liên quan đến tài khoản giao dịch, nhà đầu tư hãy truy cập website của sàn tại đây.


Thanh Hà

 

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.