logo__up_web

Khai mạc triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022

Sau hai năm trì hoãn vì đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Adpex đã tổ chức triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC – số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7. Sự kiện chuyên về giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp này sẽ diễn ra từ ngày 14-17/9.

16

Triển lãm Vietnam Beautycare Expo năm nay có sự tham dự của các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp đến từ Thuỵ Sỹ, CHLB Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại đây, nhiều công nghệ mới, các ứng dụng làm đẹp và sản phẩm chăm sóc da sẽ được trưng bày và giới thiệu đến đông đảo khách hàng.

Ngoài làm đẹp, các đơn vị đến từ quốc tế cũng mang đến các thiết bị chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu chăm sóc vùng kín và các vấn đề nhạy cảm như rối loạn tiết niệu, các biểu hiện bất lợi cho sinh hoạt sinh lý hay nuôi con bằng sữa mẹ hoặc thiết bị sử dụng công nghệ HIFU chuyên dùng cho các spa, clinic, phòng khám. Kèm theo đó là những buổi chia sẻ về kỹ thuật và các công nghệ mới của ngành phun xăm thẩm mỹ.

Đến với triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2022, Gobiz Korea mang đến hơn 1.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu tại Hàn Quốc bao gồm các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân,… Ngoài trải nghiệm sản phẩm, các khách hàng sẽ được tham quan phòng triển lãm ảo Gobiztown thông qua công nghệ VR.

“Trong ngày cũng sẽ có triển lãm Pharmedi Vietnam diễn ra đồng thời. Đây là sự kiện quy tụ nhiều sản phẩm về dược và thiết bị y tế. Chúng tôi hy vọng cả hai buổi triển lãm sẽ diễn ra thành công. Đồng thời, sự kiện còn là nơi giúp khách hàng có thêm lựa chọn hỗ trợ cho sức khỏe bên trong và vẻ đẹp bên ngoài”, đại diện Công ty Cổ phần Adpex nói.

Vietnam Beautycare Expo 2022 và Pharmedi Vietnam được tổ chức miễn phí, kéo dài từ ngày 14-17/9. Người tham gia có thể đăng ký tại đây hoặc đến trực tiếp Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC – số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7.

Hoàng Sung

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.