logo__up_web

Master Nguyễn Sơn: Người “Thổi hồn cho khuôn mặt”

Makeup được xem như một sức mạnh của phái đẹp. Sức mạnh ấy có thể thay đổi vẻ ngoài của bạn theo chiều hướng bạn không thể ngờ tới.  Bằng đôi tay tài ba và khả năng sáng tạo không ngừng mỗi ngày, Master Nguyễn Sơn đã “ phù phép” cho biết bao khách hàng trở nên thật xinh đẹp.  Những nụ cười rạng rỡ, mãn nguyện của họ mang lại niềm vui động lực để anh cố gắng dấn thân với nghề và trở thành chuyên gia trang điểm được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng như hiện nay.

Master Nguyễn Sơn - Người “Thổi hồn cho khuôn mặt” trở nên thật xinh đẹp

Vinh dự là khách mời tại chương trình HƯƠNG NGUYỆN LAN XA do Dược sĩ Huỳnh Trang phối hợp cùng Hiệp hội Ngành tóc và làm đẹp TP HCM tổ chức. Vào ngày diễn ra sự kiện, Master Nguyễn Sơn được may mắn là một trong những người đạt được huân chương và bằng khen trân trọng với giải Chứng nhận Cây Cọ Vàng - Giải thưởng danh giá dành riêng cho những cá nhân có đóng góp nổi bật trong ngành làm đẹp tại TP Hồ Chí Minh.

Master Nguyễn Sơn vinh dự nhận được nhiều Giải thưởng danh giá dành riêng cho những cá nhân có đóng góp nổi bật trong ngành làm đẹp tại TP Hồ Chí Minh

Với hơn 8 năm gắn bó với nghề, hiện tại, những thành công đạt được là minh chứng rõ nhất cho tài năng và sự cố gắng nỗ lực hết mình của Nguyễn Sơn Makeup Academy, trong đó có thể kể đến như Giải 1 Makeup King Of Beauty Global  Festival 2022; Giải nhì Makeup Beauty Connect Education 2022 - Bàn Tay Vàng Makeup King Of Beauty Global Festival 2022;  Top 3 Doanh Nhân Thương Hiệu Vàng Trong Ngành Makeup 2022… cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp.  Master Nguyễn Sơn cũng nhận được vinh danh từ phía Ban tổ chức chương trình.

Người makeup phải thực sự nhạy cảm với cái đẹp không làm mất đi cái thần của họ

Có nhiều người khi nhìn vào nghề trang điểm thấy nó là một công việc nhẹ nhàng và dễ dàng, nhưng để trang điểm được cho một người, mà không làm mất đi cái thần của họ thì điều đó không phải là dễ. Bởi nó đòi hỏi người makeup phải thực sự nhạy cảm với cái đẹp. Người trang điểm giống như một họa sĩ tài ba, người thổi hồn cho khuôn mặt và là người sáng tạo nên cái đẹp xuất thần.

Người trang điểm giống như một họa sĩ tài ba, người thổi hồn cho khuôn mặt và là người sáng tạo nên cái đẹp xuất thần

Ai đã từng gặp Nguyễn Sơn cũng cảm nhận được tình yêu nghề mãnh liệt của anh. Anh có thể say mê nói về nghề trang điểm suốt cả ngày. Một ngày làm việc của anh bắt đầu từ sáng sớm đến tối muộn. 18 tiếng một ngày nhưng anh lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Bí kíp cho sự căng tràn năng lượng đơn giản vì đam mê với nghề nên Nguyễn Sơn làm việc không biết mệt, làm mà cứ như chơi. Bởi vậy, không có gì lạ khi Nguyễn Sơn sớm  gặt hái được những trái ngọt với sự nức tiếng gần xa được đông đảo khách hàng tìm đến để được anh makeup.


Người ta thường nói rằng “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Nếu bạn không thể tự khiến mình trở nên xinh đẹp thì hoàn toàn có thể nhờ đến những bà phù thủy, người “Thổi hồn cho khuôn mặt” để trở nên xinh đẹp, lộng lẫy ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào”, Master chia sẻ.

Là một người cầu toàn bởi vậy Nguyễn Sơn không ngừng học tập, trau dồi tay nghề để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất

Là một người cầu toàn, luôn mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày bởi vậy Nguyễn Sơn không ngừng học tập, trau dồi tay nghề để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất. Bởi anh biết, nghệ thuật trang điểm luôn thay đổi muôn hình vạn trạng theo mùa, theo xu hướng chính vì vậy bản thân phải luôn cập nhật kiến thức mới để làm phong phú hơn kỹ năng làm nghề, hoàn thiện bản thân để làm mới mình để thương hiệu ngày càng phát triển.

Theo chia sẻ của Master, niềm đam mê của anh là muốn ngày càng tạo ra được nhiều tác phẩm Make up độc đáo, ấn tượng. Góp phần kiến tạo thêm nhiều giá trị cho ngành làm đẹp nước nhà.Hãy cùng chào đón thêm nhiều sản phẩm của Makeup Artist Nguyễn Sơn trong năm mới nhé!

Thanh Hà

 

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.