logo__up_web

Món “khoái khẩu” của cậu út ú Leon

Ngay từ hồi mới mấy tháng tuổi, Leon đã thể hiện sở thích ăn uống đặc biệt của mình khi miệng liên tục chóp chép, ba mẹ đưa gì cũng ăn, chưa bao giờ từ chối. Khi nhìn thấy ba Kim ăn “mà không rủ mình”, Leon đã nhìn chằm chằm bằng đôi mắt thèm thuồng, khiến ai cũng phải bật cười.

Nếu như các em bé khác thường hay biếng ăn, khiến bố mẹ phải dỗ mãi hoặc đánh lạc hướng mới hoàn thành bữa ăn, thì Leon lại luôn tìm mọi cách để tự “đảm bảo quyền lợi” ăn uống của mình. Đáng yêu nhất là pha làm khó của Hồ Ngọc Hà dành cho cậu con trai hồi 9 tháng tuổi. Thay vì đưa thức uống cho quý tử thì nữ ca sĩ tạo thử thách, để bình sữa bên ngoài khu nhà chơi và ngồi nhìn xem con trai sẽ lấy bằng cách nào. Leon khá thông minh, tìm mọi cách đưa cánh tay ra ngoài, với tới bình sữa.

Sau này Leon thường bị chộp khoảnh khắc giành sữa với anh hai, chị ba và tỏ ra rất “mãn nguyện” mỗi khi đã cầm được trên tay món yêu thích của mình là sữa non tươi. Tròn 1 tuổi, Leon và chị gái Lisa được mẹ Hà Hồ cho uống mỗi ngày 2 hộp VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi nhưng lúc nào cậu út cũng tỏ ra thòm thèm và đòi uống thêm.

Mới đây Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chia sẻ “chuyện thường ngày” ở nhà, mỗi khi mở tủ lạnh. Leon luôn là nhân vật nhào lên để giành lấy hộp sữa non tươi yêu thích, trong khi đó chị ba Lisa vẫn luôn tròn mắt quan sát hành động háu ăn của cậu em trai song sinh.

Trong một buổi chụp ảnh gia đình, cả ekip bật cười khi nhìn thấy biểu cảm “khó đỡ” của Leon. Tuy đã được phát hẳn cho một hộp sữa, Leon vẫn không ngừng “tăm tia” hộp sữa non tươi của Lisa.

Cư dân mạng dự đoán, với đam mê uống sữa bất tận này, Leon sẽ sớm được phong là “thánh sữa” bên cạnh các biệt danh khác như “thánh ăn vạ”, “thánh háu ăn”, “thánh biểu cảm”, “cậu út ú”… Trong khi đó Hồ Ngọc Hà chia sẻ vui “thật xứng danh đại sứ nhí của nhãn hàng sữa lớn hàng đầu Việt Nam”.

Sản phẩm VitaDairy Colos Fresh Milk với sữa non tươi, được VitaDairy – doanh nghiệp sữa hàng đầu tại Việt Nam, sản xuất tại trang trại VitaDairy Australia ở Tasmania (Australia) và nhập khẩu 100% về Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu sữa tươi được thu hoạch từ những đàn bò chăn thả tự nhiên trên đồng cỏ tại hòn đảo có không khí sạch nhất thế giới, đồng thời được bổ sung thành phần sữa non chứa kháng thể tự nhiên, sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn mới tốt cho sức khỏe, giúp phát triển thể chất và hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho thế hệ trẻ em Việt Nam. Tham khảo thông tin đặt hàng tại đây.

Đặc biệt, khi mua 01 thùng VitaDairy Colos Fresh Milk sẽ được tặng kèm 01 bò bông thiên đường Tasmania (Australia).

Nguyễn Mai

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.