logo__up_web

Trao 750 phần quà cho trẻ em nghèo nhân dịp khai trương siêu thị Vilco Mart 24h tại TP.HCM

 Ngày 10/9/2022, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Kết Nối Yêu Thương Việt Nam – VILCO GROUP đã tổ chức thành công buổi lễ khai trương chi nhánh mới của hệ thống siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h  tại 247/28 đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM.

z3713443734785_6ee576cd3f7c9d31f44e15bcc870f9c1


Ông Huy Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT chia sẻ, Vilco Mart24h được ra đời và phát triển trong thời điểm vẫn còn khó khăn giữa đại dịch Covid. Cuối năm 2019 đến nay có trên trên 300 ngàn doanh nghiệp phá sản và hàng triệu người lâm vào cảnh khó khăn và thiếu thốn, tuy Chính phủ đã lo rất nhiều cho chúng ta, nhưng cũng không thể nào lo hết được. Thấu hiểu được tình hình đó, BTC Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam do ông Đinh Trọng Vỹ xây dựng trong 6 năm qua đã cho ra đời hệ thống siêu thị kết nối yêu thương VilcoMart24h mới ra đời nhằm mục đích tạo ra nhiều công ăn việc làm và giúp cho Doanh nghiệp có nơi cung ứng các sản phẩm trực tiếp đến người dân không phải qua trung gian. Đồng thời sẽ  giải cứu nông sản, thủy sản khi người nông dân thu hoạch nhưng không thể bán ra thị trường, hoặc bị mất giá.

Ông Huy Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT chia sẻ sứ mệnh của Vilco Group ra đời với mục tiêu giúp đỡ cho an sinh xã hội.

Ông Huy Hoàng, Phó chủ tịch HĐQT chia sẻ sứ mệnh của Vilco Group ra đời với mục tiêu giúp đỡ cho an sinh xã hội.

Hệ thống siêu thị kết nối yêu thương Việt Nam Vilco Mart 24h ra đời với mục đích san sẻ yêu thương cho cộng đồng. Giúp đỡ cho các hộ gia đình còn khó khăn, hộ nghèo được mua sắm tại hệ thống siêu thị với giá hỗ trợ chỉ 1000 đồng/1 sản phẩm với sản phẩm tiêu dùng có giá trị dưới 70.000 đồng. Đặc biệt, hệ thống còn hỗ trợ cho hội viên được mua sắm tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc với mức chiếc khấu lên đến 50% tuỳ theo sản phẩm.

Hệ thống siêu thị kết nối yêu thương Việt Nam Vilco Mart 24h ra đời với mục đích san sẻ yêu thương cho cộng đồng

Với sứ mệnh kết nối hàng triệu trái tim yêu thương trên cả nước, nhân ngày khai trương chuỗi siêu thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart24h, Công Ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã kết hợp trao tặng tổng 750 suất quà đến với con em của những hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Thạnh Lộc. Đồng thời dành những suất quà đặc biệt hỗ trợ cho các cháu học sinh là con của các gia đình làm công nhân trên địa bàn quận 12 hiếu học, có thành tích học tập tốt. Trong đó: 100 suất quà trị giá  1 triệu đồng,  200 suất quà trị giá  400.000 đồng, 50 suất quà trị giá 345.000 đồng, 400 suất quà trị giá 200.000 đồng, 200 suất quà trị giá 100.000 đồng.

Nhân ngày khai trương chuỗi siêu thị Kết Nối Yêu Thương Vilco Mart24h, Công Ty Cổ Phần Xã Hội Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam đã kết hợp trao tặng tổng 750 suất quà đến với con em của những hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Thạnh Lộc

Trong tương lai, Tập đoàn VILCO GROUP sẽ đẩy mạnh thêm về các chiến lược chuyên sâu, phát triển thêm hàng nghìn hệ thống siêu thị trên khắp 63 tỉnh thành. Vilco Group đặt mục tiêu mỗi tháng sẽ khai trương 1 siêu thị và trong năm tiếp theo mỗi tuần sẽ khai trương thêm 1 siêu thị phủ sóng khắp toàn quốc. Một khi hệ thống siêu thị được thành lập sẽ là một cơ hội giúp đỡ cho những người khó khăn trên đất nước.

Lê Minh

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.