logo__up_web

Triển lãm ILDEX Vietnam 2024: mang đến những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong chăn nuôi

ILDEX Vietnam, Triển lãm Quốc tế lần thứ 09 về Chăn nuôi, Ngành sữa, Chế biến Thịt và Nuôi trồng Thủy Sản sẽ diễn ra từ ngày 29-31/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Triển lãm với sự tham gia của hơn 200 công ty hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. 10 quốc gia có số lượng Đơn vị triển lãm tham gia nhiều nhất là: Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch và Thái Lan. Tỷ lệ các Đơn vị triển lãm quốc tế là gần 90%.

Hai khu gian hàng là điểm nhấn của triển làm là HAN Select Vietnam  và Meat Pro độc quyền. Khu gian hàng HAN Select Vietnam dành riêng cho lĩnh vực làm vườn và nông nghiệp. Còn Meat Pro tập trung trưng bày một loạt các giải pháp sáng tạo cho các sản phẩm trứng, giá cầm, thịt, hải sản và thực phẩm. Từ chế biến đóng gói, khâu hậu cần đến quản lý đây chuyền lạnh… đảm bảo trải nghiệm toàn điện cho khách mua hàng thương mại.

img_1713930596798_1713930601914-1024x576_1

“ILDEX Vietnam 2024 sẽ là nơi quy tụ hàng trăm nhà cung cấp hàng đầu thế giới từ 6 phân khúc ngành khác nhau, bao trùm toàn bộ chuỗi cung ứng sản xuất chăn nuôi. Điều này một lần nữa chứng minh rằng các nhà đầu tư quốc tế đang để mắt đến Việt Nam như một trong những thị trường tiềm năng và năng động nhất ở khu vực.” – Ông Kevin Zhao, Trưởng dự án ILDEX Vietnam 2024, VNU Asia Pacific.

Với chủ đề “Chăn nuôi sạch- Nông nghiệp xanh- Lợi ích bền vững” sẽ mang đến nhiều thông tin cập nhật về công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại trong chăn nuôi, là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp nước ngoài, tăng cường hội nhập quốc tế, hợp tác, thúc đẩy xuất khẩu các sản phẩm thế mạnh của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra các chương trình hội thảo, tọa đàm, Hội nghị kỹ thuật và Quốc tế sẽ cung cấp những thông tin chuyên môn cũng như cập nhật xu hướng mới nhất trong ngành chăn nuôi, những kiến thức bổ ích và hiệu quả cho ngành Nông nghiệp nói chúng và Nông nghiệp hữu cơ nói riêng.

Để giúp các doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm, công nghệ 100% thương hiệu Việt Nam cũng như thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, xuất khẩu, hợp tác quốc tế, Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Ban tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí thuê gian hàng lên tới 30% tại Khu Gian hàng Quốc gia – Gian hàng của Bộ NN & PTNT (MARD Pavilion) tại ILDEX Vietnam 2024.

Với sự hỗ trợ của Chương trình quảng bá thương hiệu quốc gia của Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong những năm gần đây, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam đã nhận thức được vai trò quan trọng của thương hiệu trong việc giúp gia tăng giá trị cho sản phẩm và doanh nghiệp. Bằng chứng là nhiều thương hiệu Việt đã tạo được tiếng vang trên thị trường khu vực và thế giới. Đặc biệt, một số công ty Việt Nam đã xuất khẩu vắc xin “made in Vietnam” ra thị trường quốc tế. Việc tham gia các triển lãm quy mô, uy tín như ILDEX Vietnam và các chương trình, hội nghị kết nối kinh doanh đi kèm sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá, phát triển thương hiệu ngay từ thị trường trong nước.

Ngoài ra, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Hiệp hội Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam (VIPA) phối hợp với Cục Chăn nuôi và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tiếp tục đồng tổ chức Chương trình bình chọn Danh hiệu “ Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam” lần thứ 3, năm 2024 sẽ cùng phối hợp với Ban tổ chức ILDEX Vietnam 2024 để phối hợp thực hiện.

img_1713929387959_1713930594268-1024x576

Trung Hiếu

 

 

logo__up_web
Doanh nhân Cộng đồng: Kết nối Đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam.